TÌM HIỂU CHI TIẾT CÁC LOẠI MÁY IN VỎ HỘP GIẤY HIỆN NAY

Hiện nay, các loại vỏ hộp giấy, túi giấy đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường khi đang là mặt hàng có lượng tiêu dùng lớn nhất, chiếm đến hơn 50% thị phần ngành bao bì. Chính vì thế, về hình thức lẫn chất lượng của vỏ hộp giấy cần được cải thiện hơn để mang tính thẩm mỹ, đáp ứng được các nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để sản xuất và in vỏ hộp giấy đạt chất lượng vượt trội nhất. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại máy in vỏ hộp giấy trong nội dung bài viết dưới đây!

1. Những loại máy in vỏ hộp giấy:

Tùy theo từng hình thức in ấn khác nhau mà chúng ta sẽ sử dụng những loại máy in vỏ hộp giấy khác nhau như:

  • Máy in dọc flexo bán tự động với đặc tính là in dọc kèm cắt biên, cán lằn cùng với số lượng màu in tùy chọn.
  • Máy in ngang flexo tự động là loại máy in vỏ hộp giấy với tốc độ in ấn nhanh và độ chính xác cực kỳ cao. Như tên gọi máy in ngang flexo tự động có thể tự động đưa giấy bằng hút chân không, kèm bộ bế tròn và xẻ rãnh, cắt góc, cán lằn.
  • Máy in ngang flexo bán tự động kèm bộ xẻ rãnh, cắt góc, cán lằn.

Sản phẩm hộp giấy đẹp tại In Việt Vương

vo%20hop%20giay%2001.jpg

vo%20hop%20giay%2002.jpg

vo%20hop%20giay%2078.jpg

Sản phẩm hộp giấy đẹp tại In Việt Vương

Ngoài các loại máy in vỏ hộp giấy trên đây thì trong in vỏ hộp giấy cũng không thể thiếu những loại máy sản xuất và gia công bổ trợ như:

+ Máy chạp thường áp dụng với hệ thống hút chân không, đưa giấy cán lằn, chỉnh biên và cắt góc được hoàn thành cùng lúc.

+ Máy bấm kim các loại vỏ hộp giấy, thùng giấy.

+ Máy chia bìa và cán lăn giúp hoàn thành việc chia cắt và ép ngấn bìa giấy làm hộp giấy, thùng giấy.

+ Máy dán vỏ hộp giấy tự động và có khả năng khử bụi cho sản phẩm.

+ Máy bế giúp cho việc cắt dán lãnh, gia công giúp hoàn thiện thùng giấy và vỏ hộp giấy.

2. Ưu điểm của những loại máy in vỏ hộp giấy:

Khi sử dụng các loại máy in vỏ hộp giấy một cách chính xác, hợp lý và hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích sau:

+ Cho ra những mẫu vỏ hộp giấy bắt mắt và ấn tượng cho sản phẩm.

+ Giúp cho khách hàng tiếp thu những thông tin về doanh nghiệp và hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp một cách tốt nhất nhờ nội dung in ấn rõ ràng trên vỏ hộp.

+ Tạo sự khác biệt đối với những mẫu vỏ hộp giấy của doanh nghiệp, sẽ khác biệt so với đối thủ

+ Tạo hiệu quả tơ lớn, nhanh chóng cho chiến dịch marketing.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các loại máy in vỏ hộp giấy mà bạn nên biết để phục vụ tốt cho quá trình in ấn của mình. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm một cơ sở có trang thiết bị và máy in vỏ hộp giấy hiện đại, đảm bảo thì hãy đến với In Việt Vương để được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất mà giá thành lại phù hợp nhất!