Những lỗi khi in hộp mỹ phẩm

Những điều các công ty kinh doanh mỹ phẩm cần chú ý

Kinh doanh mỹ phẩm chính là sứ mệnh cao cả khi các công ty nhận trách nhiệm bảo toàn nhan sắc cho người tiêu dùng. Tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt, một số công ty đã bỏ quên sứ mệnh của mình, sử dụng hàng hóa kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tin của khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, các công ty sử dụng hộp mỹ phẩm cần in rõ thương hiệu, thông tin về sản phẩm của mình để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

hộp-giấy-mỹ-phẩm.jpg

Cần đặt lương tâm lên hàng đầu:

Công ty cần sử dụng hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng để không làm tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Nếu là hàng từ công ty sản xuất, cần sửu dụng các nguyên liệu phù hợp, không kích ứng, không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc hoặc biết rõ nó không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nhưng vẫn sử dụng vì giá rẻ. Có thể trước mắt, sản phẩm kém chất lượng sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho công ty, nhưng về lâu dài, thương hiệu và uy tín sẽ ngày càng giảm sút trong mắt khách hàng.

 

Đầu tư cho hộp đựng, bao bì:

Sử dụng hộp mỹ phẩm có in logo công ty, thông tin về thành phần và nguồn gốc sản phẩm một cách rõ ràng sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn, yên tâm hơn về sản phẩm của mình. Đồng thời, một mẫu hộp đựng với thông tin đầy đủ cũng giúp cho thương hiệu của công ty được nâng tầm, giá trị sản phẩm bên trong từ đó được tăng lên trong mắt người tiêu dùng.

 

Chú trọng khâu thiết kế hình ảnh cho hộp đựng:

Các công ty cần biết rằng, sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt ở chỗ rằng, chính vì dành cho khách hàng ưa chuộng làm đẹp, nên hình thức của sản phẩm mỹ phẩm cũng phải đẹp, phù hợp với lứa tuổi sử dụng sản phẩm. Công ty cần chọn các cơ sở in hộp mỹ phẩm hcm có quy mô lớn, có kinh nghiệm sản xuất bao bì, hộp đựng về mỹ phẩm để có thể tạo ra các mẫu bao bì hợp yêu cầu nhất. Không nên qua loa, tiết kiệm chi phí ở khâu thiết kế, để tạo ra một sản phẩm không bắt mắt người tiêu dùng.

 

Nên dùng bao bì là hộp giấy hay túi giấy cho mỹ phẩm:

Câu trả lời là sử dụng cả hai. Mỹ phẩm là dòng sản phẩm cao cấp, không giống như quần áo hay các mặt hàng thông thường khác, nên ngoài hộp giấy đựng sản phẩm khi trưng bày, còn cần có túi giấy đựng cho khách hàng mang đi, vừa tiện lợi, vừa tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệm cho sản phẩm mỹ phẩm của công ty.

Ngoài ra, quý công ty còn có thể tham khảo các mẫu bao bì của sản phẩm tương đồng trên thị trường đẻ lấy ý tưởng. Có thể tham khảo ý kiến của người tiêu dùng bằng cách phỏng vấn, khảo sát,... để có thể có được mẫu bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm ưng ý nhất.

 

Một số mẫu hộp và túi giấy mỹ phẩm bạn có thể tham khảo:

hộp-mỹ-%20phẩm.jpg

HỘP GIẤY MỸ PHẨM

hộp-giấy-đựng-mỹ-phẩm.jpg

Nếu cần thêm thông tin, kinh nghiệm về in ấn hộp mỹ phẩm, bạn có thể gọi cho chúng tôi với hotline 24/7: 0937 554 554 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ in hộp mỹ phẩm tại invietvuong luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng .Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của invietvuong.

 

 

TÀI LIỆU THAM KHẢO