Những lợi ích to lớn khi in hộp giấy cán màng

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư một khoản tiền khổng lồ dành cho việc thiết kế và in ấn các mẫu hộp giấy cán màng đẹp để đựng sản phẩm của công ty mình. Chính vì vậy, các mẫu in hộp giấy đẹp có những ích lợi ra sao mà các doanh nghiệp lại đầu tư, quyết định in hộp giấy ? Hãy đọc bài viết này của In Việt Vương để hiểu thêm những lợi ích của việc in hộp giấy, in hộp giấy cán màng nhé.

in hộp giấy cán màng

1. Định nghĩa về mẫu in hộp giấy cán màng

Nhiều năm trở lại đây, số lượng mẫu in hộp giấy được sử dụng ngày một nhiều, thay thế các loại bao bì sản phẩm khác khiến cho ngành công nghiệp in hộp giấy đã có sự phát triển tương đối lớn

Trước đây, do kỹ thuật in ấn lạc hậu, máy móc in ấn thô sơ dẫn đến các mẫu in hộp giấy với mẫu mã, kiểu dáng khá đơn điệu, họa tiết in ấn không đẹp nên chúng chỉ là sự lựa chọn sau cùng, không thể cạnh tranh với các loại bao bì nilong nhiều màu sắc lại tiện lợi.

Tuy nhiên kĩ thuật khoa học phát triển đi đôi với sự đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế mẫu in hộp giấy, chất lượng in ấn được nâng cao rất nhiều giúp cho hộp giấy không chỉ còn công cụ dùng để đựng sản phẩm mà nó còn trở thành công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa tiên sử dụng.

hop%20giay%20can%20mang%20dep.jpg

Trong đó, mẫu in hộp giấy cán màng sẽ áp dụng phương pháp in cán màng để tạo ra lớp màng bảo vệ các chi tiết in ấn trong quá trình in ấn. Mục đích của việc sử dụng công nghệ in cán màng chính là đảm bảo các chi tiết in ấn: hình ảnh, logo thương hiệu,… được bền, đẹp trong quá trình sử dụng.

Về phân loại thì dựa vào nguyên liệu màng in sử dụng mà các mẫu in hộp giấy cán màng được chia thành 2 loại:

– Hộp giấy cán màng bóng sử dụng màng in là lớp polime bóng.

– Hộp giấy cán màng mờ sử dụng màng in là lớp polime mờ

2. Lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng các mẫu hộp giấy cán màng đẹp

Một mẫu in hộp giấy cán màng đẹp có thể mang tới cho công ty sử dụng mẫu in hộp giấy đó rất nhiều lợi ích to lớn:

– Các thông tin về sản phẩm như thành phần, cách sử dụng,… của sản phẩm được in ấn cẩn thận và tỉ mỉ trên mẫu in hộp giấy cán màng

– Hộp giấy là công cụ marketing thương hiệu hiệu quả, quảng cáo sản phẩm đem lại hiệu quả cao.

– Nâng cao giá trị của sản phẩm được đựng trong hộp giấy thông qua thiết kế sang trọng, tỉ mỉ của mẫu in hộp giấy

– Các mẫu in hộp giấy cán màng không thấm nước hay bị ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

– Thay thế gần như toàn bộ các loại hộp nilon độc hại

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc của các doanh nghiệp.

– Sử dụng nguyên liệu là giấy tái chế hoặc giấy tự nhiên dễ phân hủy, thân thiện, an toàn với môi trường

Với những tính năng và lợi ích không thể chối bỏ của các mẫu in hộp giấy thì hộp giấy chính là công cụ marketing thương hiệu, là phương thức quảng cáo sản phẩm có chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa vai trò cũng nhưng công dụng của các loại họp giấy cán màng này thì doanh nghiệp, công ty, các tập đoàn nên đầu tư thêm những xưởng in hộp giấy uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn lại có chi phí in ấn hợp lý, không cần nhiều chi phí đầu tư, phù hợp với khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Liên hệ với công ty In Việt Vương để nhận được sự tư vấn về vấn đề in ấn hộp giấy như thế nào cho phù hợp với mình nhé. chúc các bạn thành công.

Biên tập viên: Thu Hà