In hộp giấy đựng giày cao cấp tại công ty In Việt Vương

Trên thị trường hiện nay, hộp giấy đựng giày là một trong những loại thùng giấy được yêu thích nhiều nhất trên thị trường bởi tính đa năng của nó. Sản phẩm hộp giấy đựng giấy sẽ giúp mọi người đóng gói các loại vật dụng nhỏ hơn khi cần di chuyển mà nó còn là sản phẩm tương đối an toàn với môi trường. In hộp giấy đựng giày con giúp tăng tinh thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp gia tăng doanh số bán hàng gấp nhiều lần.

hop-giay-carton-dung-giay.jpg

1. Chất liệu của sản phẩm hộp giấy đựng giày

Sản phẩm hộp giấy đựng giày thông thường là loại thùng giấy được làm từ giấy carton. Đây là loại giấy tái chế có một mặt nhẵn, mịn mặt còn lại thường  thô giáp, sần sũi. Đặc trưng của loại giấy tái chế này chính là màu vàng nâu đất.

Các hộp giấy đựng giày thường được làm từ nhiều lớp giấy Carton được ép trọng lực lại với nhau với mục đích tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho hộp giấy đựng giầy. Chính vì lẽ đó, khi bạn tiếp xúc với hộp giấy đựng giầy sẽ có cảm giác rất nhẹ nhưng lại có thể chịu được tải trọng gấp hàng chục lần, thậm chí gấp hàng trăm lần so với trọng lượng của nó. Chính vì đặc điểm trên mà hộp giấy đựng giày sẽ có mặt ở mọi ngọc nghách, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày.

2. Lợi ích to lớn khi sử dụng hộp giấy đựng giày 

Việc sử dụng các loại hộp giấy đựng giày mang lại cho con người rất nhiều lợi ích khác nhau:

– Chi phí mua sản phẩm giày dép thấp: các hộp giấy đựng giầy có giá thành rất rẻ, ai cũng có thể mua được nó với giá vài ngìn đồng.

–  Tăng tính thẩm mỹ, nhận diện cho sản phẩm. Thúc đẩy doanh số bán hàng gấp nhiều lần

–  Khá phổ biến

– Khả năng tái sử dụng cao

– Thân thiện với môi trường: do sản phẩm hộp giấy đựng giầy là giấy tái chế, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng xấu tới môi trường lại có thời gian phân hủy nhanh khi bị vứt bỏ ra môi trường tự nhiên.

– Có thể sử dụng các loại thùng giấy Carton cho nhiều mục đích, công việc khác nhau.

Hộp%20đựng%20giày.jpg

Ngoài ra, các hộp giấy đựng giầy còn được các doanh nghiệp sử dụng làm bao bì đóng gói sản phẩm để vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn từ nơi sản xuất tới các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm. Chính vì lẽ đó, đã có khá nhiều doanh nghiệp đã nghĩ tới việc đặt in các mẫu in hộp giấy đựng giầy có in các logo đặc trưng cho doanh nghiệp hay tên các sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy đựng giầy như một cách giúp khách hàng nhận diện thương hiệu sản phẩm được tốt hơn, dễ dàng hơn.

3. In Việt Vương - Công ty chuyên in hộp giấy đựng giầy

Với những lợi ích trên thì hộp giấy đựng giầy chính là bao bì sản phẩm đáng được sử dụng nhiều nhất và rộng rãi trên thị trường. Với sự phát triển không ngừng của các mẫu in thiết kế hộp giấy đựng giầy chắc chắn rằng trong một tương lại gần sản phẩm hộp giấy đựng giầy sẽ thay thế hoàn toàn các loại túi đựng nilong độc hại với sức khỏe con người, gây ô nhiễm môi trường.

Hộp%20carton%206.jpg

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng giầy hãy liên hệ In Việt Vương để đặt hàng in ấn cho công ty của mình nhé. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn thật chi tiết.

Biên tập viên: Thu Hà

Đọc thêm: In Việt Vương - Công ty chuyên in hộp bánh kẹo cao cấp