HỘP MỸ PHẨM CAO CẤP

Mỹ phẩm là mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay, việc tạo được niềm tin và ấn tượng cho khách hàng là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Trong mỗi chúng ta, không ai dám mạo hiểm sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và không hề biết thông tin về nó, bởi đã có quá nhiều những tai nạn xảy ra khi sử dụng mỹ phẩm không đạt chất lượng.

in-hop-dung-my-pham-cao-cap.jpg

 

Chính vì vậy, in hộp mỹ phẩm cao cấp hay bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng, mà nó còn thu hút khách hàng, mô tả được ích dụng của sản phẩm, nó cũng góp phần quan trọng trong việc tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. 

Tại sao phải chọn in hộp giấy cao cấp?

Các chuyên gia Marketing cho rằng, niềm tin của khách hàng được hình thành dựa trên nhiều phương pháp khác nhau:

- Hình thành nhờ vào việc giới thiệu từ người thân, bạn bè hay trực tiếp từ người bán hàng về những tính năng, công dụng hữu hiệu của sản phẩm.

- Có thể dựa trên khả năng hiểu biết và mức độ tin tưởng về công ty sản xuất ra sản phẩm.

- Hình thành nhờ vào các hoạt động truyền thông như PR, quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị.

in-hop-my-pham-cao-cap1.jpg

Trong khi đó, in hộp mỹ phẩm cao cấp là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả với tất cả các công ty, đặc biệt là những công ty không chú trọng nhiều vào các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông và PR.

Các công đoạn của in hộp giấy cao cấp:

Khâu thiết kế:

Người thiết kế phải am hiểu được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất và khách hàng mục tiêu để tạo ra mẫu thiết kế truyền tải được thông điệp của sản phẩm.

Khâu sản xuất: 

Phải hiểu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công thêm tương tự hộp yến sào, hộp bánh kem như ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

Khâu dán: 

Đóng vai trò quan trọng, phải biết tính chất của từng loại keo để đạt được độ dính nhất định, tránh bị bung hay hở mối dán khi thành phẩm.

hop-dung-my-pham.jpg

Chính vì vậy, các loại sản phẩm như mỹ phẩm cao cấp thường chú trọng in ấn bao bì thiết kế. Vì như vậy, sẽ giúp nâng cao giá trị mỹ phẩm của bạn lên rất nhiều. Những hộp giấy mỹ phẩm đẹp luôn có ấn tượng đối với người dùng. Và in hộp giấy cao cấp còn là công cụ bảo vệ thương hiệu rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với Bao bì Việt Vương để có được những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng sản phẩm cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất việt-vương-banner.jpg