Túi giấy được sử dụng ngày càng nhiều chính bởi tính tiện lợi và thân thiện môi trường của nó. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp sử dụng túi giấy, nhất là một số loại sản phẩm đặc thù như thực phẩm, hàng tiêu dùng ẩm ướt. Đừng lo lắng nhé, dịch vụ in ấn Việt Vương cung cấp các mẫu túi giấy phù hợp mọi loại sản phẩm của khách hàng.

Tuy việc sử dụng túi giấy trong khâu đóng gói sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích nhưng việc in túi giấy Việt Vương truyền thống cũng còn tồn tại một vài đặc điểm như :

• Không phải các lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng túi giấy để chứa sản phẩm, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm ở dạng lỏng, hay dạng keo,.. thì không thể sử dụng túi giấy chứa sản phẩm được.

• Các loại túi giấy dễ bị thấm nước.

• Giá thành cao hơn túi nilon.

Nhưng thị trường ngày càng đòi hỏi nhu cầu về túi giấy đựng thực phẩm, nước uống cao mà nguồn cung quá ít, dịch vụ in ấn Việt Vương đã tiến hành sáng tạo và cho ra đời các dòng sản phẩm túi giấy khắc phục mọi yếu điểm trên như:

  • Dịch vụ In túi giấy việt vương đựng hàng hóa cao cấp như túi quà tặng, túi mỹ phẩm,... được dùng giấy chất lượng cao để làm và cán màng chống thấm nhẹ bên ngoài. Loại bao bì này đủ khả năng để bảo vệ các sản phẩm bên trong, giảm biến dạng, thấm nước khi vận chuyển bên ngoài.

  • Túi đựng thực phẩm khô được sản xuất từ giấy kraft, vừa sạch sẽ, màu giấy tạo cảm giác an toàn cho người dùng thực phẩm, giá thành lại mềm, hình thức đẹp, khách hàng rất yên tâm khi dùng để đựng các loại sản phẩm như thịt cá, gia vị, ngũ cốc, …

  • Đối với các thực phẩm dạng lỏng, dịch vụ in ấn Việt Vương cho ra dòng sản phẩm túi Krarf tráng bạc, loại sản phẩm đặc thù để đựng thực phẩm lỏng, mỹ phẩm hay hóa chất dạng keo lỏng, sữa,... mà không bị thấm ngược hay bong rách túi. Loại bao bì này so với chai nhựa được đánh giá cao hơn về mặt giá cả thấp hơn và lưu trữ ít tốn diện tính hơn.

Tuy còn tồn tại những nhược điểm trên nhưng không thể phủ nhận, in túi giấy giá rẻ với những lợi ích to lớn là một trong những loại túi chứa sản phẩm đã, đang và sẽ là một loại túi được các nhà sản xuất tin dùng và sử dụng.

Túi giấy không còn là sản phẩm bình dân mà dang ngày một phát triển thành một xu hướng tiêu dùng mới, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Chính vì thế, khi sử dụng túi giấy, doanh nghiệp không chỉ cho thấy tầm nhìn của mình mà còn tiết kiệm chi phí, nâng tầm thương hiệu và bảo vệ môi trường hiệu quả. Có như thế thì doanh nghiệp mới phát triển lâu dài và bền vững.

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm hay có nhu cầu về tìm hiểu vể dịch vụ in ấn Việt Vương, đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tinh, cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.